Review sản phẩm siro cho bé Rotavitkids và Viador

Phản hồi từ mẹ Giang Nguyễn:

"Vô tình được trải nghiệm thực phẩm chức năng cho trẻ em xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, thấy hiệu quả nên share cho mọi người biết. Hi. Siro biếng ăn Viador và siro tăng sức đề kháng Rotavitkids. Lúc đầu không tin lắm vì sản phẩm khá lạ nhưng khi 2 cu nhà mình uống hơn 1 chai, bắt đầu ăn ngon hơn, và biết đòi ăn thì mình đã hoàn toàn tin tưởng.😋😋
Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên nên cũng yên tâm. Siro biếng ăn có mùi thơm, ngọt thanh, dễ uống giúp kích thích ăn ngon, hỗ trợ tiêu hóa giúp hấp thụ tốt hơn. Siro tăng sức đề kháng Rotavikids hơi ngọt khó uống hơn do ngoài vitamin còn có thêm các khoáng chất, đặc biệt là sắt, nhưng vẫn dụ 2cu nhà mình uống được (do 2cu nhà mình mỗi lần uống thuốc là cực hình á 😭) 
Ngoài ra còn có siro ho, siro bổ sung canxi, siro giúp bé nhanh nhẹn, thông minh. Chắc chắn mình sẽ trải nghiệm thêm dòng canxi hữu cơ cho bé. Lúc đó mình sẽ review kỹ hơn sau nha."

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, em bé và trong nhà

Phản hồi từ mẹ Bạch Nhạn

"Mẹ cũng ko biết nói gì hơn là rất rất cảm ơn Bác Giang Nguyen đã giới thiệu cho mẹ biết được dòng sản phẩm bên Option1 Healthcare những sản phẩm rất tuyệt vời các mom ạ. Anh 3 lúc trước sợ uống thuốc dù là siro hay thuốc bổ mẹ cũng phải đè đổ đến chảy máu môi. Mà giờ anh 3 cứ thấy chai siro là kêu "rô mẹ ơi! rô đi mẹ!". Ban đầu,Mẹ cũng chẳng biết đây là sản phẩm gì và nó tốt như thế nào? Chỉ thấy 2 anh khỉ con của Bác 2 uống vào ăn rất giỏi và có da thịt hơn trước nên mẹ đăng ký cho a3 dùng thử miễn phí. Sau khi a3 uống hết 1 chai tăng sức đề kháng và 1 chai biếng ăn thì a3 ăn ngoan hơn và bắt đầu lên cân (trong khi lúc trước nuôi cả nữa năm chẳng lên tẹo nào). Mẹ mua tiếp cho a3 uống và mỗi tháng cân a3 lên đều 3-4 lạng. Đi học về tự xúc ăn rất giỏi và bất cứ món nào cũng ăn được hết. Các mom ai có con chậm tăng cân biếng ăn cứ liên lạc với Option1 Healthcare nhá đảm bảo bé sẽ ăn ngoan hơn đó ạ."

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Phản hồi từ mẹ Hương Vũ

"Bé nhà mình hay bị ho đàm, ốm vặt và đặc biệt rất lười ăn, may sao mình được nhỏ bạn cùng cơ quan giới thiệu cho sản phẩm Rotavitkids giúp tăng cường sức đề kháng, vì trong siro tổng hợp rất nhiều vitamin A, B1, B2, B5, B6, B9, B12,C, D3, E..... và vi chất cần thiết cho bé (sắt, đồng, kẽm). Lúc đầu cũng khá phân vân vì chưa thấy kết quả nhưng sau khi uống hết hơn 1 chai thì thấy bé ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn và vui chơi nhiều hơn. Tuy vị siro có hơi khó uống (do có vị sắt), nhưng sau khi uống vài lần thì bé khá thích. Mình rất hài lòng về sản phẩm này và sẽ tiếp tục sử dụng cho bé trong thời gian tới !!!"