Beauty Blogger Liên Anh chia sẻ bí quyết giảm cân với protein shake ngon lành bổ dưỡng

Beauty Blogger Liên Anh và Food Blogger Vũ Dino chia sẻ bí quyết giảm còn 50.8kg với món PROTEIN SHAKE NGON LÀNH BỔ DƯỠNG.

• Có thể bạn bè của bạn cũng đang cần bí quyết này lắm đấy! Hãy nhấn chia sẻ nhé!



• Con đường nhanh nhất để có một body siêu chuẩn và đầy sức sống đó là Fitness & Healthy. Cùng xem Liên Anh và Vũ Dino chia sẻ công thức Protein Shake vô cùng dễ làm, thơm ngon, bổ dưỡng thay thế cho 1 bữa sáng hoặc trưa để giảm lượng, tăng chất, giảm cân mà không lo bị xấu. Bạn nào chưa biết thì có thể tham khảo nha :

“ Mỗi ngày mình làm 1 ly thế này, thích thì add thêm cafe hoặc chút trái cây có màu như blueberry/bơ/dâu/mận đỏ. Ai thích ngọt thì dùng đường ăn kiêng hoặc đường trái cây thôi hén! Nhưng mình muốn cơ thể căng tràn sức sống và săn chắc hơn mình dùng thêm Multi vitamin tổng hợp .

Tuy nhiên chọn loại nào đây? Ngày trước mình dùng One A Day đều đặn nhưng sau này ngại việc nhờ mua rồi lo nguồn hàng này nọ nên tậm tịt bỏ mất một thời gian ấy. Giờ dùng lại thì mình chọn Maximum Vitamin của Mỹ vì:
- Là loại vitamin tổng hợp được gần như đầy đủ nhất các nhóm vitamin cần thiết cho phụ nữ . Đầy đủ vita A, B, C, D, E, K rồi Zinc rồi Biotin, Calcium... Định lượng ngày 2 viên nên đảm bảo lượng vitamin được phân bố đồng đều và giảm áp lực tiếp nhận cho cơ thể ”.

Để lại COMMENT bạn còn thắc mắc -> Option1 sẽ giải đáp và tặng bạn mã giảm giá 15% cho mỗi sản phẩm Maximum Vitamin.
Maximum Vitamin đã có phân phối chính thức tại Việt Nam cho cả nam và nữ!
For women: http://option1healthcare.com.vn/products/maximum-female.
For men: http://option1healthcare.com.vn/products/maximum-male
-----------------------------------------
Giao hàng toàn quốc.
Inbox để mua hàng hoặc gọi trực tiếp: 0968.993.929.
Option1 Healthcare VN - 24 Đặng Thai Mai - P7 - Q. Phú Nhuận - TP.HCM.