Advanced MENOPRIM - Giải pháp dinh dưỡng dành cho phụ nữ thời kỳ mãn kinh

Tiền mãn kinh là giai đoạn mà bất kì một người phụ nữ nào cũng sẽ trải qua, có những người nhẹ nhàng bước qua giai đoạn này, những cũng có rất nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn, khi có sự thay đổi mạnh mẽ bên trong cơ thể lẫn bên ngoài. 

Advanced MENOPRIM với công thức dinh dưỡng được thiết kế để hỗ trợ cho phụ nữ trước và sau thời kỳ mãn kinh. Trong thời kỳ thay đổi khó khăn này, phụ nữ có thể bổ sung vitamin và khoáng chất với Menoprim.

Với thành phần bao gồm các Phytoestrogen từ thảo dược thiên nhiên (Chẳng hạn như Đương Quy và Isoflavones từ đậu nành), khoáng chất (bao gồm cả canxi và magie), axit béo thiết yếu (như dầu hạt cây anh thảo, chiết xuất quả lý đen và dầu hạt cây lưu ly).

Một thành phần quan trọng trong công thức trên chính là rễ rắn đen. Nghiên cứu cho thấy rằng rễ rắn đen có thể giúp cơ thể quản lý cơn nóng bừng, tính khí thất thường và đổ mồ hôi đêm trong thời gian mãn kinh. Các khoáng chất trong công thức rất quan trọng để duy trì sức khỏe của xương, đây cũng là mối quan tâm của những phụ nữ độ tuổi này.


Những thành phần đặc biệt cũng giúp cơ thể chống lại các gốc tự do và an toàn khi sử dụng. Cùng với một chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục, phụ nữ nên bổ sung thêm Menoprim để giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh. 


Chỉ cần 2 viên mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể, giúp bạn tự tin bước qua giai đoạn tiền mãn kinh, sẽ không còn những cơn bừng bốc hỏa, những vết nám sạm trên da, giải quyết mọi vấn đề về mệt mỏi cũng như xương khớp và hệ tim mạch.

 Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2016 giảm 10% còn 346.500đ, áp dụng cho những đơn hàng trên trang Fanpage của  Option1 Healthcare VN
❗ Chỉ cần LIKE, SHARE hoặc COMMENT bài viết tại FB -> INBOX cho Option1 để đặt hàng nhé!

Xem chi tiết khuyến mãi tại: https://www.facebook.com/Option1HealthcareVN/

Chi tiết sản phẩm: http://option1healthcare.com.vn/products/advanced-menoprim

------------------------

Tel hỗ trợ tư vấn: (08) 3551 3686

Hotline: 0913.946.246

Nhận giao hàng trên toàn quốc.