Giải pháp cho da khô, tóc mỏng, móng yếu

Nếu như bạn đang gặp phải 1 trong 3 triệu chứng như da khô và xỉn màu, tóc mỏng, dễ rụng hay móng tay móng chân yếu thì có lẽ cơ thể bạn đang thiếu những vitamin thiết yếu giúp da, tóc hoặc móng khỏe mạnh.

Hãy tham khảo giải pháp của Option1 Healthcare, đó là sản phẩm Rejuvicare Skin, Hair & Nail với các chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên tối ưu nhất mang lại các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vậy 3 thành phần thiên nhiên tối ưu đó là gì?

1. Chiết xuất từ lá nha đam (lô hội): giúp làm giảm sự lão hóa da, tạo độ ẩm giúp da dễ đàn hồi, giảm nếp nhăn. Ngoài ra chiết xuất lô hội còn giúp kích thích tổng hợp colagen và sợi elastin giúp ngăn lão hóa, phòng ngừa mụn và giảm mờ sẹo.

2. Rễ hà thủ ô đỏ: Bổ máu, chống viêm, cải thiện hoạt động của hệ thống nội tiết, là một loại thuốc bổ và phương thuốc chữa rụng tóc, chống lão hóa và làm giảm quá trình già tóc.

3. Chiết xuất vỏ quả nho: chứa nhiều resveratrol, có khả năng chống oxy hóa gấp 7 lần vitamin E và các axit béo thiết yếu giúp duy trì làn da tươi khỏe. Chiết xuất vỏ nho còn tăng cường vitamin C, kali và vitamin nhóm B rất tốt cho tóc và móng nữa nhé.