Lợi ích tuyệt vời khi trẻ có một bộ xương chắc khỏe

Với khung xương vững chắc, trẻ sẽ luôn khỏe mạnh, tự tin trong cuộc sống vì vậy đầu tư cho xương bé phát triển chắc khỏe chính là cách cha mẹ đầu tư cho tương lai của con.

Xương của trẻ giống như toàn bộ phần khung của một ngôi nhà. Ngôi nhà chỉ xây được lên cao, đứng vững trước sự tàn phá của thời gian và gió bão khi có nền móng vững chắc và đầy đầy đủ trụ cột. Tương tự như vậy, trẻ sẽ đạt được chiều cao tối ưu, luôn khỏe mạnh để làm điều mình muốn nếu có bộ xương chắc khỏe, dẻo dai, số lượng và khối lượng xương đầy đủ.

Dưới đây là những ích lợi của bộ xương chắc khỏe với sự phát triển của trẻ:

  1. Tự tin hơn trong cuộc sống

Khung xương là nền tảng có tác dụng đỡ lấy toàn bộ cơ thể. Bộ xương chắc khỏe giúp trẻ có vóc dáng cân đối, đạt được chỉ số chiều cao vượt trội ở tuổi dậy thì.

Khi xương chắc khỏe, trẻ có thể thoải mái chơi những môn thể thao mình yêu thích, tham gia các hoạt động tập thể cùng bạn bè. Với ngoại hình đẹp, con bạn sẽ luôn tự tin khi đứng trước đám đông, có nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống.

  1. Tránh mắc các bệnh về xương

Nếu như khung xương của trẻ không được chăm sóc đúng cách từ những năm đầu đời, trẻ sẽ có nguy cơ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm về xương như loãng xương, viêm khớp đa cấp, viêm xương biến dạng, gout, thường xuyên đau nhức xương khớp… Bé sẽ không phải chịu đựng hệ lụy từ những căn bệnh xương khớp như cảm giác mệt mỏi, đau nhức thường trực; nguy cơ gặp các chấn thương khi vận động; răng mọc chậm, dễ gẫy rụng…

  1. Tốt cho sức khỏe tổng thể

Xương giữ chức năng chống đỡ cơ thể đồng thời bảo vệ bộ não, trái tim và những cơ quan khác không bị tổn thương. Xương chắc khỏe, dẻo dai sẽ hạn chế tối đa những tác động bất lợi từ môi trường bên ngoài lên các cơ quan trong cơ thể, giúp bé luôn khỏe mạnh.

Xương được chăm sóc đúng cách ngay từ đầu tức là đã tạo được nền móng vững chắc cho quá trình phát triển sau này của trẻ. Ở tuổi dậy thì, trẻ đạt được chiều cao tối ưu, số lượng và khối lượng xương đầy đủ. Khi trưởng thành, xương không bị đe dọa bởi những căn bệnh nguy hiểm. Sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của trẻ tốt dần lên theo thời gian.

  1. Tăng tuổi thọ

Sức khỏe của con bạn sẽ được “hưởng lợi” rất nhiều nếu như khung xương vừa chắc khỏe, dẻo dai vừa đầy đủ cả về khối lượng và số lượng xương. Chất lượng khung xương ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ mỗi người, chính vì vậy đầu tư cho xương con phát triển chắc khỏe chính là cách cha mẹ cho con cuộc sống vui tươi, năng động trong tương lai, giúp con sống lâu, sống khỏe.

  1. Làm sao để khung xương của trẻ chắc khỏe?

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra những yếu tố tác động tới sự phát triển chiều cao của con người là: dinh dưỡng (31%), thể thao (20%), di truyền (23%), môi trường (16%) và tâm lý xã hội (10%). Như vậy, chế độ dinh dưỡng là yếu tố tiên quyết với chiều cao và khung xương chắc khỏe của cơ thể.

Brikeza Syrup – Loại Canxi hữu cơ tốt nhất cho cơ thể trẻ.

Canxi Citrat kết hợp Vitamin D và khoáng chất (Magie, Kẽm)

Giúp xương chắc khỏe; Hỗ trợ phát triển chiều cao – Nhập khẩu Châu Âu

Trong đó, đặc biệt cần thiết là Canxi – một khoáng chất quan trọng để tạo xương nhưng cơ thể không tự tổng hợp được mà cần cung cấp từ thức ăn. Cung cấp đủ Canxi hàng ngày sẽ giúp tổng hợp tế bào xương mới, rất cần thiết cho trẻ em đang lớn. Muốn đem lại hiệu quả tối đa, có thể bổ sung các sản phẩm hỗ trợ có chứa Canxi hữu cơ (Canxi Citrat,…) giúp cơ thể hấp thu tốt hơn và không gây lắng cặn, táo bón.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý, kết hợp với sinh hoạt điều độ, ngủ đủ giấc và tăng cường thể dục thể thao, vận động ngoài trời sẽ giúp trẻ có một bộ xương chắc khỏe và bền vững, là nền tảng cho sự thành công trong tương lai.