Lecithin đậu nành – Thực phẩm dưỡng não

Lecithin là chất phospholipid và là thành phần cần có trong mỗi tế bào của cơ thể con người. Lecithin được sản sinh trong cơ thể và cũng có thể đạt được từ các nguồn dinh dưỡng như đậu nành, trứng, men rượu bia, ngũ cốc, rau đậu, cá, và mầm lúa mì. Nó là chất cần trong cơ thể cho cấu trúc của màng tế bào, và cho vỏ bao quanh não và hệ thống thần kinh

Đậu nành có một lượng lớn lecithin, đây là một trong những thành phần quan trọng nhất trong quá trình hoạt động của não bộ. Ăn nhiều đậu nành còn có thể giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer. Ngoài ra, lecithin, sterol, có trong đậu nành có tác dụng tăng chức năng thần kinh và sức sống.


Lecithin làm tăng khả năng hấp thụ thức ăn, là môi trường hòa tan tốt các vitamin A, D, E, K. Lecithin tinh chiết từ đậu nành là một loại phospholipid là một loại chất béo, góp phần tạo nên vị béo đặc trưng của sữa đậu nành tươi nhưng không phải là hương đậu nành. Lecithin tham gia cấu tạo màng tế bào, tại ruột lecithin nhũ tương hóa giúp hấp thu chất béo và các vitamin A, D, E, K. Lecithin còn là nhân tố kích thích sinh trưởng và giải độc tốt.


Rất nhiều người đã phải gặp phải trường hợp khi chưa nói đã quên, đang nghĩ một điều gì đó nhưng chưa kịp lưu lại hay chưa kịp nói ra thì một lát sau đã quên mất điều mình cần làm. Bạn đã bao giờ biết được món ăn nào giúp nhớ rõ chuyện đời xưa, hoạt chất nào trong thực phẩm tiếp sức cho chức năng tư duy thêm phần bén nhọn để sẵn sàng cho những thử thách cuộc sống hàng ngày đợi sẵn ngoài kia. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra kết luận, đó chính là lecithin trong đậu nành!


Hiện nay, Focus Formula là sản phẩm cung cấp các hoạt chất thiên nhiên như GABA, vitamin D, canxi, cao rau đắng biển, chiết xuất nhân sâm, cao lá bạch quả, đặc biệt trong đó có lecithic từ đậu nành, kết hợp với các hoạt chất trên bổ sung các vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Giúp chống oxy hóa, cải thiện sự cung cấp máu và oxy cho não, giúp tăng cường trí nhớ và sức khỏe não bộ.