Gợi ý địa điểm vui chơi cho trẻ Tết dương lịch 2019

Trải qua những ngày học dài với 4 ngày nghỉ dịp Tết Dương lịch 2019, mẹ đã biết ở Sài Gòn đưa con đi chơi, thư giãn chỗ nào chưa?

Nếu chưa thể chọn được điểm vui chơi cho con trong dịp lễ này có thể tham khảo một số điểm du lịch sau nhé.

  1. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Vào những dịp lễ lớn, phố đi bộ Nguyễn Huệ đã trở thành địa điểm vui chơi không thể bỏ qua của mọi người. Cho con đến với phố đi bộ Nguyễn Huệ, con bạn sẽ được hít thở không khí trong lành, được thong thả dạo quanh những con đường, hòa mình vào không gian nhộn nhịp, sôi động với các trò chơi đường phố, thưởng thức những thể loại âm nhạc khác nhau.

  1. Công viên văn hóa Đầm Sen

Khu du lịch Đầm Sen là một địa điểm vui chơi tuyệt vời vào ngày Tết. Đến đây trẻ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình băng đăng độc đáo, khám phá thủy cung với hàng trăm sinh vật biển mới lạ… Ngoài ra, còn được tham gia các trò chơi cảm giác mạnh với hệ thống máng trượt nước mạo hiểm được bố trí quanh khu vực công viên nước.

  1. Khu du lịch Suối Tiên

Khu du lịch Suối Tiên được coi là một trong những địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng vào cuối tuần dành cho người dân và các bé tại Sài Gòn.

Đặc biệt, vào dịp Tết, khu du lịch có tổ chức chương trình văn hóa nghệ thuật với nhiều hoạt động vui chơi, lễ hội văn hóa đặc sắc, hấp dẫn, hòa với phong cảnh thiên nhiên hữu tình. Tết Dương lịch tại khu du lịch có các chương trình ca nhạc kịch, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

  1. Kidzplay

Tới đây, các bé có thể tham gia các hoạt động vui chơi như: vận động tinh, vận động thô cùng mô hình Sasuke nhí, các thí nghiệm khoa học... Tất cả đều được các cô chú huấn luyện viên giám sát và hướng dẫn con chơi một cách tận tình. Ngoài ra, ở Kidzpla cũng có các gối xốp để bố mẹ ngồi/nằm đọc sách và có nước uống cùng đồ ăn nhẹ rất tiện.

Khu vui chơi “mộc” độc đáo

  1. TiNiworld

Các khu vui chơi tiNiworld có mặt ở khá nhiều nơi tại Sài Gòn. Tới đây, các bố mẹ cũng có thể vui chơi cùng con hoặc phát hiện ra những khả năng đặc biệt của con rồi định hướng dần cho tương lai sau này nhờ chính những hoạt động mà bé được tham gia ở đây.

  1. Khu vui chơi giáo dục VinKE

VinKE là một không gian theo đúng nghĩa “chơi mà học” để các bé tự nguyện trải nghiệm những ước mơ nghề nghiệp; trực tiếp làm quen, tự khám phá tìm tòi, tiếp thu kiến thức về lĩnh vực mình yêu thích và thêm tự tin hòa đồng với thế giới xung quanh. Bên cạnh đó thì VinKE cũng rất hấp dẫn và thu hút với những hoạt động vui chơi giải trí...

  1. Tí Toáy Atelier – Xưởng Nghệ Thuật Cho Trẻ Em

Ngoài những khu vui chơi thiên về các hoạt động thể chất, trong dịp Tết này, bố mẹ có thể đưa các bé đến những nơi vui chơi sáng tạo, thiên về hoạt động trí óc để bé thể hiện những ý tưởng của mình và phát triển khả năng sáng tạo.

  1. Xưởng Sáng tạo – Creative Gara

Xưởng sáng tạo - Creative Gara là một trong những địa điểm tiếp theo được mở ra với mục đích giúp phát triển tư duy cùng khả năng sáng tạo của các bé. Các bé sẽ được học cách làm những vật dụng bằng gỗ, được làm những gì mình thích nhưng những thứ được làm ra sẽ không còn là vô nghĩa như khi các bé nghịch ngợm...