Phytoestrogen và sinh lý nữ

Đậu nành và phytoestrogen ngày càng được nhiều chị em phụ nữ quan tâm do lợi ích sức khoẻ của nó mang lại. Theo dữ liệu thu thập từ nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng của đậu nành và phytoesstrogen đối với chuyển hoá glucose và lipid.

Bằng chứng cho thấy rằng phytoestrogen trong đậu nành, kèm theo chế độ ăn uống hợp lý có thể kiểm soát đường huyết, giảm mỡ, giảm cân, giảm triglyceride, giảm cholesterol xấu và cholesterol toàn phần.

Đặc biệt, thành phần trong đậu nành không chỉ giúp bổ sung estrogen mà còn cải thiện các thông số trao đổi chất khi ăn, đó cũng là cơ chế giúp đậu nành ăn kiêng cải thiện quá trình trao đổi chất điều kiện liên quan như: béo phì, tiểu đường và phytoestrogen trong đậu nành còn giúp giảm cân ở phụ nữ tiền mãn kinh.

Bổ sung phytoestrogen lâu dài có thể làm giảm mỡ nội tạng và giảm nồng dộ leptin huyết thanh. Ngoài ra, phytoestrogen còn ức chế mức độ viêm vừa phải phát sinh trong bệnh béo phì thông qua tác dụng chống oxy hoá của nó.

Nghiên cứu cho thấy phytoestrogen, đặc biệt là những sản phẩm từ đậu nành, có tác dụng đáng kể trong việc giảm cân. Thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có kiểm soát của Allison tiến hành trên 74 người béo phì đã giảm cân đáng kể sau khi dùng công thức thay thế bữa ăn dựa trên đậu nành.

Thử nghiêm này được thực hiện trên 2 nhóm: điều trị và kiểm soát trong 12 tuần. Kết thúc thử nghiệm, các chuyên gia đã tìm ra được sự khác biệt đáng kể trong việc giảm cân giữa 2 nhóm: 7,00kg so với 2,90kg. Qua đó cho thấy tác dụng của phytoestrogen với nguy cơ béo phì khi thiếu estrogen (nội tiết tố nữ).

Nguồn: ĐH Y dược TP.HCM

_________________________________________________________________

🌞🌞 VIÊN HỖ TRỢ CÂN BẰNG SINH LÝ NỮ ADVANCED MENOPRIM 🌞🌞

 Giúp bổ sung vitamin và khoáng chất ở phụ nữ trước và sau mãn kinh

 Giúp phụ nữ tiền mãn kinh giảm các triệu chứng: bốc hỏa, stress, mệt mỏi, đau nhức xương

 Cân bằng sinh lý nữ trước và sau mãn kinh

- Với thành phần bao gồm các Phytoestrogen từ thảo dược thiên nhiên (Chẳng hạn như Đương Quy và Isoflavones từ đậu nành),

- Khoáng chất (bao gồm cả canxi và magie), axit béo thiết yếu (như dầu hạt cây anh thảo, chiết xuất quả lý đen và dầu hạt cây lưu ly)

Hỗn hợp nước cân bằng (Lá Buchu, Cây bách xù, Chiết xuất lá trà xanh)

- Hỗn hợp phytoestrogen thực vật (Đương Quy, Hà Thủ Ô Đỏ, Cỏ mực, Rễ rắn đen, Củ ngưu bàng, Ngải cứu, Bạc hà, Cam thảo, Đan sâm & Thạch xương bồ, Ngọc trúc & Ráng bay)
_______________________________________________________________

Hotline tư vấn và đặt hàng trực tiếp: 0913.946.246

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm:  

 http://option1healthcare.com.vn/products/advanced-menoprim